HomeTIN TỨCĐẢNG & ĐOÀN THỂ

TIN TỨC & SỰ KIỆN

Datetime: 08 01 2024

Sau một thời gian triển khai, ngày 05/01/2024 Đoàn cơ sở Công ty Cổ phần Cao su Đắk Lắk đã tiến hành lễ bàn giao công trình “Nhà nhân ái” cho anh Y Noar Ayun, là đoàn viên thanh niên Chi đoàn Nông trường Cuôr Đăng. Tham dự buổi lễ có đồng chí Trần Đoàn Vũ Bảo – Phó bí thư Đoàn cơ sở Công ty cùng các đồng chí trong Ban chấp hành. Đại diện Chi nhánh Nông trường Cuôr Đăng có các đồng chí Lãnh đạo, Công đoàn và Đoàn thanh niên đơn vị.

Datetime: 18 10 2023

Ngày 17/10/2023, Công đoàn Công ty Cổ phần Cao su Đắk Lắk đã tổ chức Hội nghị Ban chấp hành mở rộng lần thứ III để đánh giá kết quả thực hiện công tác công đoàn quý III và triển khai phương hướng, nhiệm vụ quý IV/2023. Tham dự Hội nghị có các đồng chí là ủy viên Ban chấp hành, Ủy ban kiểm tra Công đoàn Công và các đồng chí Chủ tịch các công đoàn cơ sở thành viên.

Datetime: 22 09 2023

Nhân dịp Tết Trung thu năm 2023, nhằm thể hiện sự quan tâm, động viên, khuyến khích, chia sẻ cùng các cháu và để cho các cháu thiếu nhi có một ngày tết Trung thu thật đầm ấm và đầy ý nghĩa; sáng ngày 22/9/2023, Công ty cổ phần Cao su Đắk Lắk phối hợp với Hội Nông dân tỉnh Đắk Lắk tổ chức thăm và tặng gần 500 suất quà cho các cháu thiếu nhi tại buôn kết nghĩa Sút Mdrang, huyện CưMgar, tỉnh Đắk Lắk. Đây là hoạt động thường xuyên của Công ty và Hội đối với Buôn kết nghĩa trong nhiều năm qua, góp phần giúp cho các em thiếu nhi có một Tết Trung thu ý nghĩa, vui tươi và lành mạnh.