HomeTIN TỨCĐẢNG & ĐOÀN THỂ

TIN TỨC & SỰ KIỆN

Datetime: 07 06 2024

Thực hiện chương trình chăm lo cho trẻ em thôn buôn kết nghĩa nhân dịp Quốc tế Thiếu Nhi, ngày 31/5/2024 Văn phòng Dakruco và Đoàn Cơ sở Dakruco phối hợp cùng Hội Nông dân Tỉnh Đắk Lắk tổ chức chương trình phát gần 300 suất quà cho các cháu thiếu nhi tại Buôn kết nghĩa Sut Mdrang - Xã CưSuê - CưMgar, tỉnh Đắk Lắk.

Chương trình có sự tham gia của đồng chí Trần Văn Đức – Phó phòng Hành chính Dakruco, đồng chí Nguyễn Văn Kiên - UV BCH, Phó Chánh văn phòng Hội nông dân tỉnh và đại diện các đồng chí trong Đoàn cơ sở Dakruco.
Tại chương trình, đồng chí Nguyễn Văn Kiên có những phát biểu gửi gắm tâm tư, tình cảm, sự quan tâm của Lãnh đạo Hội Nông dân Tỉnh tới đời sống của các cháu thiếu nhi tại Buôn kết nghĩa. Đồng thời khẳng định tiếp tục đồng hành với các cháu thiếu nhi và bà con tại Buôn.
Cũng tại chương trình này, đồng chí Trần Đoàn Vũ Bảo - Bí thư Đoàn cơ sở Dakruco tổ chức hoạt động tuyên truyền cho các bậc phụ huynh, các thanh thiếu niên tại Buôn với nội dung "TẢO HÔN VÀ HÔN NHÂN CẬN HUYẾT THỐNG". Hoạt động nhằm giúp bà con thôn buôn, các thanh thiếu niên hiểu biết thêm quy định của Pháp luật về Luật hôn nhân, tác hại của việc Tảo hôn và Hôn nhân cận huyết thống. Mong muốn các cháu thiếu nhi được sinh ra đều khỏe mạnh, phát triễn bình thường và không chịu hậu quả của việc Tảo hôn và hôn nhân cận huyết thống.
Buổi tuyên truyền được bà con hưởng ứng nhiệt tình, trả lời các câu hỏi của Ban tổ chức đặt ra và nhận về các phần quà tiêu biểu.
Hoạt động thể hiện sự quan tâm của Đảng ủy, Ban Lãnh đạo Dakruco, các Ban ngành, Đoàn thể tới đời sống của các cháu thiếu nhi tại Buôn kết nghĩa. Góp phần giúp cho đồng bào dân tộc luôn tin tưởng vào chủ trương đường lối của Đảng, tuân thủ chính sách pháp luật của Nhà nước.
Một số hình ảnh của hoạt động

Một số hình ảnh của hoạt động

                                                              Trần Bảo P.QLCL

Datetime: 05 06 2024

Vào tháng 5 hàng năm - Tháng công nhân, Ban lãnh đạo Công ty phối hợp với Công đoàn Công ty tổ chức chương trình cảm ơn người lao động đối với CBNV-LĐ có thời gian công tác lâu năm tại Công ty, cụ thể là Khối trực tiếp có thời gian công tác từ 22 năm trở lên và Khối gián tiếp có thời gian công tác từ 25 năm trở lên. Hoạt động nhằm ghi nhận và tri ân Người lao động có những đóng góp cho sự phát triển của Công ty cũng như đã đồng hành cùng Công ty vượt qua khó khăn trong thời gian qua; cùng với đó, trong hoạt động của tháng công nhân Lãnh đạo và Công đoàn Công ty đã đến thăm hỏi CBCNV bị tai nạn lao động và thân nhân các gia đình có người thân bị tai nạn lao động; tặng quà, nhà mái ấm, bò sinh sản cho CBCNV có hoàn cảnh khó khăn của Công ty.

Năm 2024, nhằm hướng về cơ sở, Lãnh đạo Công ty và Công đoàn Công ty đã thống nhất tổ chức tháng công nhân tại từng đơn vị để động viên, khuyến khích Người lao động tiếp tục gắn bó với Công ty, đoàn kết, chung tay cùng Công ty vượt qua giai đoạn khó khăn này; trong chương trình tháng công nhân Công ty đã tặng quà và thư cảm ơn cho 142 Người lao động, trị giá mỗi phần quà là 500 ngày đồng; thăm hỏi 16 trường hợp tai nạn lao động, trị giá mỗi phần quà từ 800 ngàn đồng đến 1 triệu 500 ngàn đồng; tặng 06 suất bò sinh sản, trị giá mỗi suất 15 triệu đồng; tặng 09 nhà Mái ấm Công đoàn, trị giá mỗi nhà 50 triệu đồng; tặng 400 suất quà cho công nhân có hoàn cảnh khó khăn, trị giá mỗi suất quà 300 ngàn đồng; tổng kinh phí cho các hoạt động tháng công nhân của Công ty gần 500 triệu đồng.

Đây là các hoạt động có ý nghĩa vô cùng to lớn được Công ty duy trì hàng năm trong nhiều năm qua nhằm tri ân những đóng góp, nỗ lực của Người lao động có thời gian gắn bó, cống hiến lâu dài cho Công ty; là sự quan tâm sâu sắc đến đời sống CBCNV-LĐ của Lãnh đạo Công ty. Mặc dù hiện nay Công ty đang gặp nhiều khó khăn nhưng đây là truyền thống tốt đẹp của Công ty được duy trì từ trước đến nay và tiếp tục duy trì về sau nữa.

 

 Tham dự tại các đơn vị có các đồng chí Lãnh đạo Công ty: ông Nguyễn Viết Tượng – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng quản trị; ông Nguyễn Minh- Phó Tổng Giám đốc; ông Nguyễn Độ - Phó Tổng giám đốc; Công đòan Công ty có bà Bùi Thị Ngọc Linh – Chủ tịch công đoàn, ông Tô Văn Tài - Phó Chủ tịch Công đoàn cùng  các phòng chuyên môn DAKRUCO và Ban lãnh đạo các đơn vị, CBCNV – LĐ được tri ân, tặng quà năm 2024.

 

Ông Nguyễn Viết Tượng - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng quản trị DAKRUCO phát biểu tại đơn vị.

Đại diện Người lao động phát biểu cảm ơn Ban lãnh đạo Công ty

 Một số hình ảnh tại các đơn vị:

 

Nhà máy chế biến mủ cao su

 

Nông trường Phú Xuân

 

Nông trường Cuôr đăng

 

Nông trường Cư Mgar

 

Nông trường Cư Kpô

Một số hình ảnh thăm hỏi Công nhân bị tại nạn lao động, BNN và các gia đình có nạn nhân bị tai nạn lao động năm 2024:

 

 

 

 Cũng nhân dịp này Lãnh đạo và Công đoàn Công ty đã trao quà của Công đoàn ngành và Công đoàn Công ty cho các CBCNV có hoàn cảnh khó khăn.

 

 

 

 

                                                                                           Phòng Nhân sự - Pháp chế

Datetime: 31 05 2024

Ngày 28/5/2024, Công ty Cổ phần Cao su Đắk Lắk tổ chức chương trình gặp mặt “Cảm ơn người lao động” khối Văn phòng Công ty. Đây là một trong chuỗi hoạt động được Công ty tổ chức hằng năm, triển khai từ Văn phòng Công ty đến các chi nhánh, đơn vị trực thuộc trong Tháng Công nhân. Chương trình “Cảm ơn người lao động” để tôn vinh giá trị của người lao động, cảm ơn những đóng góp tích cực của CNVCLĐ có thời gian công tác tại Công ty từ 22 năm đối với lao động trực tiếp và từ 25 năm đối với lao động gián tiếp. Tại buổi gặp mặt, khối Văn phòng Công ty có 22 CBCNV được cảm ơn. Tham dự chương trình, có ông Nguyễn Viết Tượng - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐQT Công ty, bà Bùi Thị Ngọc Linh – Chủ tịch Công đoàn công ty, cùng các thành viên trong Ban Tổng giảm đốc và trưởng các phòng ban Công ty. Nhân dịp này, Lãnh đạo Công ty cảm ơn người lao động đã đồng hành với Công ty và cùng Công ty tiếp tục hoàn thành vượt mức các chỉ tiêu sản xuất kinh doanh năm 2024.


Ông Nguyễn Viết Tượng - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐQT Công ty

Đại diện cho 22 CBCNV- NLĐ phát biểu cảm ơn


Một số hình ảnh tại Chương trình “ Cảm ơn người lao động”

                                                            Phòng Hành chính