DAKRUCO-GIỚI THIỆU

Giới thiệu về Công ty

Trụ sở DAKRUCO Trụ sở DAKRUCO

Lĩnh vực kinh doanh chính của DAKRUCO là: Sản xuất cao su thiên nhiên,  kinh doanh khách sạn, nhà hàng… Hiện DAKRUCO đang quản lý trên 13 ngàn ha cao su (trong đó có trên 07 ngàn ha cao su kinh doanh), hệ thống khách sạn, nhà hàng tiêu chuẩn 4 sao.

 DAKRUCO là doanh nghiệp đầu tiên của tỉnh Đắk Lắk được cấp chứng nhận Hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001:2015; Hệ thống quản lý môi trường ISO 14001:2015; Các sản phẩm cao su của Công ty được Hiệp hội Cao su Việt Nam cấp chứng nhận sử dụng Nhãn hiệu Cao su Việt Nam; Cây ăn quả được sản xuất theo hướng nông nghiệp ứng dụng công nghệ cao, thực hiện chăm sóc, thu hoạch, bảo quản và sơ chế các sản phẩm trái cây trong vùng dự án công nghệ cao luôn đáp ứng đầy đủ theo quy định vietGap, globalGap, mã vùng trồng và cơ sở đóng gói…. Đây là những yếu tố quan trọng, giúp sản phẩm của Công ty khẳng định uy tín đối với khách hàng và thâm nhập được vào nhiều thị trường khó tính. Các sản phẩm chính của DAKRUCO là cao su định chuẩn kỹ thuật SVR, cao su li tâm. Trong những năm qua DAKRUCO đã không ngừng nghiên cứu, sản xuất những dòng sản phẩm mới có chất lượng cao kịp thời cung ứng ra thị trường.

Để có được thành quả đó DAKRUCO đã đặc biệt chú trọng đến việc xây dựng và phát triển thương hiệu. Đầu tư phát triển công nghệ mới trong sản xuất, đa dạng hóa ngành hàng, sản phẩm kinh doanh, thường xuyên nâng cao chất lượng sản phẩm dịch vụ, mở rộng thị trường. Coi trọng công tác đào tạo bổ sung nghiệp vụ chuyên môn cho đội ngũ cán bộ quản lý, lao động. áp dụng các chính sách đãi ngộ để thu hút nguồn nhân lực.

DAKRUCO qua 30 năm xây dựng và phát triển đã trở thành Công ty sản xuất có quy mô lớn của tỉnh Đắk Lắk. Tạo nhiều việc làm, thu nhập ổn định cho người lao động. Góp phần xây dựng cơ sở vật chất phục vụ an sinh xã hội, thúc đẩy chuyển dịch cơ cấu kinh tế địa phương, giữ vững an ninh quốc phòng, trật tự an toàn xã hội.

Phát huy những kết quả đạt được, trong thời gian tới DAKRUCO tiếp tục nâng cao chất lượng sản phẩm, mở rộng thị trường xuất khẩu, khẳng định thương hiệu DAKRUCO bằng chất lượng sản phẩm, dịch vụ, phát triển bền vững để trở thành tập đoàn kinh tế mạnh.