HomeTIN TỨCĐẢNG & ĐOÀN THỂCông đoàn CSTV Văn phòng tổ chức hoạt động kỷ niệm 113 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ (8/3/1910 – 8/3/2023)

TIN TỨC & SỰ KIỆN

Công đoàn CSTV Văn phòng tổ chức hoạt động kỷ niệm 113 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ (8/3/1910 – 8/3/2023)

Chiều ngày 08/3/2023, Công đoàn CSTV Văn phòng tổ chức lễ mít tinh chào mừng kỷ niệm 113 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ (8/3/1910 – 8/3/2023) và 1983 năm Khởi nghĩa Hai Bà Trưng.

 

Tham dự lễ mít tinh có đồng chí Nguyễn Kim Hoa - Chủ tịch Công đoàn Công ty, đồng chí Nguyễn Viết Tượng - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐQT; đồng chí Bùi Quang Ninh - Bí thư Đảng ủy, Tổng giám đốc Công ty và 31 đoàn viên nữ khối văn phòng.

Tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Thị Thu Hiền, Chủ tịch Công đoàn CSTV Văn phòng đã ôn lại lịch sử Ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 và cuộc Khởi nghĩa Hai Bà Trưng. Ngoài ra, Công đoàn đã triển khai phát động hưởng ứng “Tuần lễ áo dài”, với mục đích, ý nghĩa giúp cho toàn thể đoàn viên hiểu và thực hiện tốt "Bộ quy tắc ứng xử văn hóa doanh nghiệp" và các nội quy, quy định của Công ty. Qua đó, nhằm khơi dậy niềm tự hào, trách nhiệm giữ gìn, phát huy văn hóa Công ty trong mỗi cán bộ và đoàn viên. Là dịp để các chị em phụ nữ có cơ hội thể hiện nét dịu dàng qua tà áo dài truyền thống Việt Nam.

Cùng với đó, các đồng chí Lãnh đạo Công ty đã chia sẽ tình hình hoạt động sản xuất kinh doanh của Công ty hiện nay và đề nghị Công đoàn CSTV Văn phòng tiếp tục bám sát các kế hoạch của cấp trên để triển khai, lan tỏa sâu rộng phong trào hoạt động đến toàn thể đoàn viên nói chung và lao động nữ nói riêng, về vai trò của phụ nữ trong Công ty, gia đình và xã hội. Thường xuyên theo dõi, cập nhật tình hình sản xuất kinh doanh của Công ty để có kế hoạch, tuyên truyền cho toàn thể ĐVCĐ cùng thực hiện.

Nhân dịp này, Công đoàn Công ty cùng với chuyên môn đã tặng quà cho các chị em và chúc chị em thực hiện tốt vai trò của phụ nữ trong xã hội, xây dựng bình đẳng, tiến bộ và gia đình hạnh phúc.

Phòng Hành Chính công ty